LOADING...

Chính Sách Giao Hàng

Với mong muốn mang lại những quyền lợi cao nhất cho Quý khách hàng, Miasmarthome cung cấp dịch vụ vận chuyển và giao hàng đến tận tay người dùng, đáp ứng nhu cầu nhà ở thông minh trên toàn quốc.

1. Giao hàng miễn phí

Miasmarthome thực hiện chính sách giao hàng miễn phí tận nơi trong phạm vi các quận nội thành TP. Hồ Chí Minh – áp dụng đối với các đơn hàng trên 2.000.000 đồng.

Miễn phí giao hàng các tỉnh thành còn lại áp dụng cho đơn hàng trên 2.000.000 đồng.

2. Giao hàng tính phí

Đối với những khách hàng ngoại thành, tỉnh và các thành phố khác, Miasmarthome sẽ áp dụng hình thức chuyển phát nhanh có kèm bảo hiểm cho hàng hoá giá trị cao và khách hàng sẽ là người chi trả cho khoản phí này.

3. Thời gian giao nhận

Miasmarthome sẽ tiến hành giao hàng cho khách trong vòng 24 tiếng, được tính từ thời gian nhận đơn hàng và tuỳ thuộc vào khoảng cách vận chuyển từ công ty đến địa chỉ khách hàng chỉ định.
Đối với các khu vực thuộc tỉnh (thành) hay thành phố khác, khách hàng có thể nhận được sản phẩm sau 1 – 2 ngày.
Ngoài ra, trong một số trường hợp, hàng hoá có thể đến trễ hơn dự tính vì một số lý do khách quan như thời tiết xấu, xe hỏng hóc trên đường, điều kiện giao thông không thuận lợi, trục trặc trong quá trình xuất hàng,…

Nhân viên Miasmarthome sẽ chủ động liên lạc với khách hàng để thông báo về tình trạng đơn hàng, thời gian và địa điểm giao nhận trước khi vận chuyển.
Trong thời gian chờ hàng, nếu có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề gì về thông tin vận chuyển, vui lòng liên hệ hotline để nhận được trợ giúp từ nhân viên của chúng tôi

4. Chịu trách nhiệm về tình trạng hàng hóa

Miasmarthome sẽ chịu trách nhiệm về tình trạng hàng hay các rủi ro về mất mát, trầy xước, hỏng hóc liên quan đến sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển từ công ty đến địa điểm mà khách hàng cung cấp trong đơn hàng.
Khi nhận được hàng, khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ tình trạng sản phẩm trước khi ký nhận. Trong vòng 7 ngày tính từ thời gian đơn hàng được ký xác nhận đã giao, nếu phát hiện các vấn đề về hư hại, bể vỡ, trầy xước hay lỗi sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ với nhân viên Miasmarthome để được đổi trả hàng hoàn toàn miễn phí. Trường hợp khách hàng đã ký xác nhận và không có ghi chú, ý kiến gì về lượng hàng được giao, nếu xảy ra các vấn đề kể trên sau 7 ngày sử dụng, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với các yêu cầu đổi trả hàng cho khách.
Đối với các sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành và được lắp đặt trong phạm vi nội thành TP.Hồ Chí Minh, nhân viên Miasmarthome sẽ đến tận nơi để sửa chữa và bảo hành cho khách khi xảy ra lỗi.
Đối với các khách hàng ở ngoại thành, tỉnh hay thành phố khác, nếu dịch vụ vận chuyển được quyết định bởi khách hàng thì trách nhiệm với hàng hoá và các rủi ro về mất mát, hư hại thiết bị trong suốt quá trình vận chuyển từ công ty đến địa điểm chỉ định sẽ hoàn toàn thuộc về phía khách hàng.

5. Các điều kiện khác

Vì giá trị hàng hóa cao, công ty chỉ giao hàng cho đúng người nhận và địa điểm mà khách hàng đã đăng ký khi xác nhận đơn hàng lúc mua. Trong quá trình vận chuyển, nếu có sự thay đổi người nhận hay địa chỉ đăng ký sai, không rõ ràng, chúng tôi có quyền huỷ đơn hàng và từ chối phục vụ. Để giải quyết, khách hàng vui lòng đến trực tiếp cửa hàng Miasmarthome để nhận hàng.
Nếu hàng được đặt vì một lý do nào đó tạm thời không còn trong kho như hết hàng, hàng không đủ chất lượng đã cam kết, nhân viên Miasmarthome sẽ trực tiếp liên hệ với khách hàng để thay đổi thời gian giao hàng. Tùy vào quyết định của khách hàng mà tình trạng đơn hàng sẽ được xét hủy và chuyển lại khoản tiền thanh toán vào tài khoản của khách.