LOADING...

Công Tắc Wifi Âm Tường – Thiết Bị Không Thể Thiếu Cho Nhà Thông Minh

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, các loại điện thoại thông minh, laptop,…càng lúc càng có nhiều tính năng năng ưu việt. Và hầu hết mọi nơi, mọi ngôi nhà đều được trang bị wifi để thỏa mãn nhu cầu kết nối với Internet. Nắm được xu thế đó, thị trường nhà thông minh đã cho ra đời một loại công tắc wifi cảm ứng âm tường giúp bạn có thể điều khiển nguồn điện bất kỳ lúc nào và ở bất cứ đâu.

Công tắc wifi âm tường là gì?

Công tắc wifi âm tường là một thiết bị gần như không thể thiếu trong hệ thống nhà thông minh. Nó là loại công tắc thông minh được tích hợp các vi mạch có khả năng tiếp nhận và xử lý các tín hiệu từ sóng wifi. Điều đó cho phép bạn có thể tùy ý kiểm tra, giám sát; và điều khiển từ xa bằng các app điều khiển trong điện thoại, iPad,…thông qua kết nối wifi.

Ưu điểm nổi trội của công tắc wifi âm tường so với công tắc truyền thống

Dùng được với hầu hết các thiết bị điện thông minh khác

Các loại công tắc wifi được thiết kế đóng/ngắt mạch bằng rơ le. Điều này khiến chúng có thể tương tác với hầu hết các loại thiết bị khác nhau; miễn là phù hợp với công sức chịu tải của công tắc. Vì vậy, bạn sẽ không cần phải tốn công sức tìm nhiều loại công tắc khác nhau; cho các thiết bị khác nhau nữa.

Dễ dàng lắp đặt và sử dụng

Giống như các loại thiết bị nhà thông minh khác; các loại công tắc wifi cảm ứng âm tường luôn được quan tâm bởi tính năng dễ sử dụng. Bạn chỉ cần thực hiện mọi thao tác trên điện thoại và mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng. Ngoài ra, việc lắp đặt các loại công tắc wifi cũng rất dễ dàng. Bạn chỉ cần bỏ thời gian không quá một ngày để lắp đặt; và hiệu chỉnh công tắc hoạt động theo ý muốn.

Khoảng cách điều khiển xa

Đây cũng chính là tính năng tiện dụng nhất; và khiến công tắc wifi trở thành thứ không thể thiếu đối với thiết bị nhà thông minh. Bạn có thể giám sát, kiểm tra; điều khiển mọi hoạt động của thiết bị ở bất cứ nơi đâu và bất kỳ lúc nào; bất kể khoảng cách địa lý. Miễn là điện thoại của bạn vẫn còn kết nối với wifi.

Những lợi ích mà công tắc wifi âm tường mang đến cho bạn

An toàn

Với việc có thể điều khiển từ xa thông qua wifi, khi sử dụng công tắc cảm ứng âm tường; bạn sẽ không cần phải tiếp xúc trực tiếp với nguồn điện. Điều này sẽ giúp giảm thiểu khả năng xảy ra các tai nạn rủi ro về điện; đồng thời nó sẽ đặc biệt trở nên an toàn hơn khi trong nhà bạn có trẻ con; hay những người lớn tuổi, người bệnh.

Tiện lợi

Với khả năng điều khiển từ xa thông qua wifi bất kể thời gian, khoảng cách địa lý; sử dụng công tắc wifi âm tường khiến cho việc kiểm soát các thiết bị khác trở nên hiệu quả hơn rất nhiều. Khi ra khỏi nhà, bạn không cần phải lo lắng rằng mình đã tắt điện hay chưa; thay vào đó bạn chỉ cần mở điện thoại lên và kiểm tra một cách nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản.

Tiết kiệm

Việc có thể kiểm soát các hoạt động của nhiều thiết bị điện khác nhau sẽ giúp bạn có thể sử dụng điện một cách hợp lý. Từ đó giảm các chi phí hóa đơn tiền điện mà bạn phải trả. Với công tắc wifi âm tường, bạn có thể kiểm tra xem thiết bị nào đang hoạt động vô ích và gây lãng phí hay không; sau đó tắt nó một cách dễ dàng. Nhờ đó làm tăng tuổi thọ của các thiết bị điện và giảm chi phí bảo trì.

Top 3 công tắc wifi âm tường tốt nhất hiện nay

Công tắc cảm ứng Orvibo T30W2Z (điều khiển 2 thiết bị)

Với công nghệ RelayPro-Tech của Orvibo T30W2Z cho phép các công tắc wifi âm tường thông minh được sử dụng hơn 120.000 lần; và dẫn đầu ngành với tuổi thọ hơn 30 năm. Bên cạnh đó, sóng Zigbee được trang bị trên từng công tắc giúp thiết bị có thể kết nối với mọi thiết bị khác trong nhà thông minh.

Công tắc cảm ứng Orvibo T30W2Z (điều khiển 2 thiết bị)

Công tắc cảm ứng Orvibo T30W2Z (điều khiển 2 thiết bị)

Công tắc cảm ứng Orvibo T30S3Z (điều khiển 3 thiết bị)

Thiết bị công tắc cảm ứng âm tường wifi Orvibo T30S3Z còn có thể điều khiển chiếu sáng chuyên nghiệp và tự động. Ví dụ như đèn có khả năng tăng/giảm cường độ sáng, tự động sáng đúng theo các khoảng thời gian trong ngày,… hoặc thay đổi theo môi trường, khi có người, báo động,…

Không những thế, thiết bị còn liên kết được với hầu hết các thiết bị nhà thông minh như khóa cửa, điều hòa, rèm, cảm biến chống trộm,…

Công tắc cảm ứng Orvibo T30S3Z (điều khiển 3 thiết bị)

Công tắc cảm ứng Orvibo T30S3Z (điều khiển 3 thiết bị)

Công tắc cơ thông minh Orvibo T22W3ZS (điều khiển 3 thiết bị)

Được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, cảm biến thông minh, phần thân vỏ kim loại sáng bóng và bền. Công tắc wifi được trang bị sóng không dây Zigbee HA; với tần số 2.4 GHz giúp kết nối dễ dàng với các thiết bị điện trong nhà. Bên cạnh đó, công nghệ RelayPro-Tech giúp đảm bảo an toàn cho cho mọi người khi khi sử dụng trong gia đình.

Công tắc cơ thông minh Orvibo T22W3ZS (điều khiển 3 thiết bị)

Công tắc cơ thông minh Orvibo T22W3ZS (điều khiển 3 thiết bị)

Lời kết

Với tính năng thể điều khiển từ xa ở mọi lúc, mọi nơi của các công tắc wifi đã khiến nó trở thành một phần không thể thiếu trong hệ thống nhà thông minh. Cùng với những ưu điểm vượt trội, các lợi ích thiết thực và ứng dụng rộng rãi mà nó mang lại; chúng tôi đảm bảo bạn sẽ vô cùng hài lòng với sự tiện dụng và thoải mái khi lắp đặt, sử dụng công tắc wifi.

Liên hệ ngay với Mia Smarthome để mua các sản phẩm công tắc thông minh Orvibo chính hãng, chất lượng với giá tốt nhất nhé!

Xem thêm: Thiết Bị Điều Khiển Nhà Thông Minh & Những Điều Bạn Nên Biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.