LOADING...

GIẢI PHÁP ÂM THANH ĐA VÙNG

Âm nhạc là sợi dây kết nối con người lại với nhau và kích thích sự phát triển của trí não, âm nhạc giúp giải tỏa căng thẳng mệt mỏi sau một ngày làm việc. Với giải pháp âm thanh đa vùng được tích hợp vào hệ sinh thái nhà thông minh sẽ giúp quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm âm nhạc ở bất kỳ nơi nào, có thể là phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp hoặc thậm chí bên ngoài khu vực ăn ngoài trời,….Hệ thống âm thanh đa vùng trong ngôi nhà thông minh sẽ mang lại những trải nghiệm âm nhạc bất ngờ đầy thú vị cho bạn và gia đình.

Âm thanh đa vùng là hệ thống âm thanh với nhiều loa phát, có thể phát nhiều bản nhạc khác nhau ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà. Trong nhà thông minh Lumi, chủ nhà có thể sử dụng Smartphone hoặc giọng nói để phát bài hát yêu thích tại bất cứ tầng nào, khiến cho ngôi nhà tràn ngập những giai điệu tuyệt vời, đem lại cảm giác thư giãn sau ngày dài mệt mỏi.

1. Điều khiển từ xa qua smartphone

Đóng vai trò như người “trợ lý âm thanh” cho chủ nhân ngôi nhà, giải pháp âm thanh đa vùng giúp bạn có những phút giây thư giãn với âm nhạc:

Lumi - Giải pháp âm thanh đa vùng
Lumi – Giải pháp âm thanh đa vùng
 • Chạm nhẹ trên Smartphone để kích hoạt chơi nhạc tại tất cả các phòng
 • Tùy chọn bài hát từ Playlist trên điện thoại
 • Lựa chọn phát nhạc tại các khu vực riêng lẻ

2. Ra lệnh phát nhạc bằng giọng nói

Hệ sinh thái nhà thông minh Lumi đã tích hợp thành công các trợ lý ảo có thể nghe – hiểu câu lệnh, giúp gia tăng trải nghiệm sống của người dùng. Chủ nhà có thể khám phá quyền năng của giọng nói bằng cách ra lệnh cho Google Assistant, Alexa hoặc Siri của Apple phát nhạc tại một khu vực cụ thể trong nhà và tận hưởng tiện ích tuyệt vời này

Lumi - Giải pháp âm thanh đa vùng
Lumi – Yêu cầu phát nhạc bằng giọng nói

3. Tích hợp vào các kịch bản sống tiện ích

Hệ thống âm thanh đa vùng có thể kết nối với thiết bị khác trong nhà thông minh để tạo nên những kịch bản sống đa dạng. Đặc biệt, việc kết hợp âm thanh đa vùng với hệ thống đèn LED 16 triệu màu có thể tạo nên một không gian bữa tiệc “hòa âm ánh sáng”, phù hợp cho những buổi tiệc tùng, sinh nhật

4. Làm sao để có được hệ thống âm thanh đa vùng hoàn hảo

Một hệ thống âm thanh đa vùng hoàn hảo trước hết phải là một hệ thống có thể vận hành một cách dễ dàng và đáng tin cậy. Ngoài ra hệ thống âm thanh này còn phải đáp ứng được nhu cầu nghe nhạc ở tất cả mọi khu vực mà không gặp trở ngại về khoảng cách. Về phương diện này hệ sinh thái nhà thông minh lumi với giải pháp âm thanh đa vùng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề.

Ngoài ra, một điều quan trọng nhất khi nói về hệ thống âm thanh đó chính là chất lượng âm nhạc phải tốt. Chất lượng âm nhạc do hệ thống loa quyết định. Để một hệ thống loa nghe hay với tiếng bass căng, sâu lắn, tiếng treble trong trẻo thì giá thành không thể rẻ được.

5. Hệ thống âm thanh đa vùng bao gồm những thiết bị gì ?

Cũng giống như các giải pháp khác trong hệ sinh thái nhà thông minh lumi. Thì giải pháp âm thanh đa vùng cũng cần 2 điều kiện

 • Điều kiện cần là: Một hệ sinh thái nhà thông minh cơ bàn với trung tâm LM-HC đã được cấu hình chính xác.
 • Điều kiện đủ là: Một module Amply đa vùng kết nối với hệ thống loa âm trần. Tùy theo diện tích nhà để quyết định chọn số lượng loa sao cho phù hợp (để đảm bảo chất lượng âm thanh hay, chúng tôi đề xuất chọn các dòng loa có biến áp của JBL không nên chọn các dòng loa phát thanh giá rẻ vì chất lượng âm thanh sẽ không hay)

6. Giải pháp âm thanh đa vùng mang lại những lợi ích gì cho người sử dụng?

Lumi - Giải pháp âm thanh đa vùng
Những lợi ích của giải pháp âm thanh đa vùng mang lại
 • Bạn có thể nghe cùng một bản nhạc hoặc nhiều bản nhạc ở một phòng hay nhiều phòng khác nhau và mức âm lượng theo ý bạn điều chỉnh. Tự động chơi những danh sách nhạc khác nhau được chủ nhà định trước cho các cảnh sinh hoạt.
 • Đây là một sản phẩm thông minh. có chất lượng cao và rất dễ dàng sử dụng, với thiết kế và những đặc tính như vậy, thậm chí những người cao tuổi cũng có thể dùng được thiết bị một cách dễ dàng
 • Phát được nhạc trực tiếp qua điện thoại hay ipad của bạn, chỉ với một chạm nhẹ là bạn đã hoàn toàn làm chủ được thiết bị.
 • Hệ thống âm thanh đa vùng cung cấp một tập hợp toàn bộ giải pháp âm thanh lý tưởng cho căn nhà mà bạn đang sở hữu. Nó có thể chơi nhặc cho từng phòng trong mọi ngóc ngách căn hộ của bạn. Âm nhạc có thể được kiểm soát với bảng điều khiển từ xa bằng sóng hồng ngoại.
 • Ngoài ra, hệ thống âm thanh đa vùng còn có tính năng tuyệt vời nữa là bạn có thể nghe bất kì một bản nhạc online vào, miễn là trên điện thoại có kết nối với internet.
 • Hệ thống âm nhạc thông minh được tích hợp vào hệ thống nhà thông minh Lumi để mỗi thông báo cụ thể được tự động phát thanh trên tất cả các loa trong trường hợp có kẻ xâm nhập hoặc báo cháy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.