LOADING...

GIẢI PHÁP RÈM CỬA TỰ ĐỘNG

Giải pháp rèm cửa tự động cho phép cài đặt rèm tự động mở đón bình minh mỗi buổi sáng và đóng lại khi đêm về. Bạn cũng có thể điều khiển rèm thông qua điện thoại hoặc ra lệnh bằng giọng nói để rèm cửa đóng lại hoặc mở ra theo ý muốn. Qua rồi thời buổi phải hì hục kéo rèm bằng tay thủ công.

giải pháp điều khiển rèm bằng điện thoại

Với giải pháp nhà thông minh Lumi, bạn có thể điều khiển hệ thống rèm linh hoạt và tiện nghi hơn. Ngoài việc điều khiển rèm tại chỗ thông thường, bạn có thể điều khiển nhiều rèm cùng một lúc bằng giọng nói hoặc trên smartphone, tablet

1. Đóng/ mở rèm cửa bằng smartphone

Hệ thống rèm được kết nối vào hệ sinh thái Nhà thông minh Lumi cho phép bạn điều khiển một cách tiện lợi:

  • Đóng/ mở rèm cửa chỉ bằng những động tác chạm – nhả trên điện thoại thông minh.
  • Ở tầng 1 vẫn có thể mở cửa rèm tầng 2, tầng 3
  • Đi du lịch, công tác nước ngoài vẫn có thể kiểm tra trạng thái toàn bộ rèm ở nhà

2. Điều khiển trạng thái rèm bằng giọng nói

Với việc mở cổng kết nối thành công các sản phẩm của nhà thông minh Lumi với Google Assistant, Alexa và Siri, giờ đây người dùng có thể sử dụng giọng nói của mình để điều khiển rèm cửa theo ý muốn. Mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, bạn chỉ cần nói “Alexa! Close all curtains” là tất cả rèm cửa trong nhà sẽ được đóng lại, hạn chế tình trạng quên đóng rèm do sơ suất

3. Hẹn giờ đóng/ mở rèm

Ngoài việc dùng Smartphone hay giọng nói để điều khiển rèm cửa, chủ nhà còn có thể cài đặt thời gian đóng/ mở rèm cửa vào những thời gian nhất định trong ngày:

  • 6h30 sáng, toàn bộ rèm cửa đều được mở đánh thức cả nhà
  • 22h30 đêm, tất cả rèm đóng lại

4. Tích hợp vào các kịch bản sống tiện ích

Với việc lắp đặt rèm cửa tự động cùng các giải pháp thông minh khác, chủ nhà có thể tạo ra nhiều kịch bản khác nhau khiến nhiều thiết bị thông minh cùng hoạt động 1 lúc, tạo ra không gian phù hợp cho từng nhịp sống.
Kích hoạt kịch bản “Đi ngủ”: toàn bộ rèm cửa sẽ tự động đóng lại, đèn phòng sẽ giảm dần độ sáng đến lúc tắt hẳn, hệ thống âm thanh phát những bản nhạc nhẹ nhàng đưa chủ nhà đi vào giấc ngủ.

5. Giải pháp rèm tự động bao gồm những gì ?

Để triển khai được giải pháp rèm cửa tự động tích hợp vào nhà thông minh. Chúng ta có 2 điều khiện.

rèm tự động lumi
  • Điều kiện cần: Hệ thống nhà thông minh Lumi với yêu cầu tối thiểu phải có là Trung tâm HC
  • Điều kiện đủ: Hệ thống động cơ rèm, Thanh rèm và một công tắc rèm Lumi. (vải rèm không bao gồm trong giải pháp nhà thông minh, chủ nhà tự tram bị vải rèm theo sở thích)

Thông qua điện thoại, hoặc loa thông minh. Người dùng ra lệnh đóng/mở rèm. Lệnh sẽ được chuyển đến trung tâm HC để điều khiển công tắc rèm kích hoạt đóng / mở rèm theo lệnh. Công tắc rèm cũng nhận tín hiệu từ động cơ rèm để hiền thị tình trạng, hành trình của rèm đang đóng/mở bao nhiêu phần trăm (%).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.