LOADING...

Những Lợi Ích Bạn Cần Biết Trước Khi Tìm Nơi Báo Giá Thiết Bị Nhà Thông Minh

Trong những năm gần đây, với sự phát triển của công nghệ; đã khiến ngôi nhà của chúng ta tràn ngập những thiết bị công nghệ cao; giúp hỗ trợ cuộc sống tốt hơn. Các giải pháp công nghệ này cho phép chủ nhà kiểm soát ngôi nhà của mình; thông qua các thiết bị điều khiển từ xa, thường là điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Trong bài viết hôm nay, Mia Smarthome sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những lợi ích của các thiết bị này; cũng như giới thiệu địa chỉ và giá bán các thiết bị nhà thông minh.

1. Những lợi ích của nhà thông minh có thể bạn chưa biết

1.1 Sang trọng và tinh tế

Dù sao chúng ta đều mong muốn ngôi nhà phải đẹp và tiện nghi. Bên cạnh mức giá hợp lý, các thiết bị nhà thông minh sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn và tiện nghi hơn. 

Các thiết bị được thiết kế tinh tế làm ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng hơn

Các thiết bị được thiết kế tinh tế làm ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng hơn

1.2 Kiểm soát giám sát an ninh

Thông thường nhà thông minh sẽ được tích hợp hệ thống camera lấy nét nhanh, hệ thống cảm biến cửa, cảm biến chuyển động. Những hệ thống này giúp cảnh báo cho điện thoại của bạn mọi lúc mọi nơi; và bạn có thể chắc chắn rằng không có vị khách không mời nào đến thăm bạn hoặc gia đình bạn.

1.3 Khóa và mở cửa tự động

Bạn thường ra khỏi nhà vội vàng và quên khóa cửa chính? Với những thiết bị nhà thông minh; khi bạn ra khỏi nhà hoặc ga ra, hệ thống cửa sẽ giúp bạn đóng mở tự động. Từ đó giúp bạn yên tâm hơn về an ninh cho ngôi nhà của mình. Với một mức giá không quá cao khi lắp đặt thiết bị nhà thông minh; nhưng có thể đổi lại sự yên tâm cho bạn thì quả là tuyệt vời phải không nào.

Giúp bạn giám sát ngôi nhà mọi lúc mọi nơi

Giúp bạn giám sát ngôi nhà mọi lúc mọi nơi

Điều này cũng thuận lợi khi bạn có con nhỏ và đi làm trước chúng. Thường thì trẻ hay quên khóa cửa khi ngủ quên hoặc vội vàng đến trường. Bạn có thể dễ dàng điều khiển đóng mở cửa từ xa; cho dù cửa hiện đang được khóa hay không. Bạn cũng có thể được thông báo; khi có người vào nhà bạn. Điều này có thể diễn ra mọi lúc, mọi nơi; dù bạn ở đâu cũng có thể được cập nhật thông tin. 

1.4 Giá điện giảm khi lắp đặt thiết bị nhà thông minh

Chắc hẳn ai cũng từng nghĩ giá bán các thiết bị nhà thông minh rất đắt đỏ. Nhưng thực tế cho thấy rằng, việc lắp đặt các thiết bị nhà thông minh sẽ giúp nhà bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí điện; từ những việc như: điều khiển và kiểm soát đèn, các thiết bị điện, điều hòa.

Điều bạn cần chỉ là kết nối các thiết bị smartphone với internet để điều khiển tất cả các thiết bị bạn cần tắt. Và khi đó bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát mọi thứ; để đảm bảo rằng chi phí được giảm xuống tối đa.

1.5 Dù giá thiết bị nhà thông minh rẻ nhưng vẫn cần trợ lý ảo

Khi được tư vấn lắp đặt, các bạn nên quan tâm đến trợ lý ảo được hỗ trợ cho hệ thống. Bởi dù các thiết bị nhà thông minh có rẻ; thì việc có sự trợ giúp của những trợ lý ảo sẽ giúp bạn kiểm soát mọi thứ trong ngôi nhà của mình.

Khi nhận báo giá thiết bị nhà thông minh bạn cần quan tâm đến việc chúng có trợ lý ảo không nữa nhé

Khi nhận báo giá thiết bị nhà thông minh bạn cần quan tâm đến việc chúng có trợ lý ảo không nữa nhé

2. Liên hệ lắp đặt và nhận báo giá thiết bị nhà thông minh

Nếu bạn cần tư vấn và báo giá các thiết bị thông minh; hãy liên hệ với Mia Smarthome – Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối, lắp đặt và mua bán các thiết bị nhà thông minh Lumi. Lumi Smarthome là thương hiệu thiết bị điện thông minh đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ tiêu chuẩn Châu Âu. Với nhiều hơn những giải pháp hiện đại; mang đến những tiện ích vượt trội nâng tầm cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.