LOADING...

Thiết bị điện thông minh Lumi bao gồm các công tắc cảm ứng được thiết kế với kính cường lực rất đẹp, bộ điều khiển trung tâm nhỏ gọn với năng lực xử lý mạnh mẽ, các module cảm biến….v.v sử dụng công nghệ truyền thông Zigbee, Tất cả các thiết bị này được tích hợp để tạo ra một hệ sinh thái nhà thông minh Lumi giúp điều khiển tất cả các thiết bị trong nhà. Toàn bộ  được sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn châu Âu, hàng ngàn hộ gia đình đã tin tưởng và sử dụng giải pháp nhà thông minh Lumi. Còn bạn, Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm chưa ?

BỘ ĐIỀU KHIỂN TRUNG TÂM (LM-HC)


Nguồn cấp: 100-240V ~ 50-60Hz
Nhiệt độ hoạt động: 0-50ºC
Kích thước: 95,6 x 48,9 x 46mm
Màu sắc: Màu đen

LM-HC Là bộ não, là trái tim của nhà thông minh, Nó là cầu nối giữa ứng dụng điều khiển trên điện thoại và các thiết bị điều khiển (công tắc, bộ điều khiển…v.v). LM-HC giao tiếp các thiết bị khác trong nhà thông minh bằng công nghệ truyền thông không dây Zigbee. Trong mỗi một nhà thông minh bắt buộc phải lắp tối thiểu một bộ điều khiển trung tâm LM-HC.

Công tắc lumi mặt kính lõm

CÔNG TẮC CẢM ỨNG LÕM


Nguồn cấp: 100-240V 50/60Hz
Công suất: 8A/kênh
Kiểu dáng: Hình vuông/ Hình chữ nhật
Màu sắc: Đen

Đây là phiên bản công tắc cảm ứng mới nhất của Lumi Vietnam, ra mắt đầu năm 2020. Mắt kính được thiết kế lõm giúp cảm ứng tiếp xúc tốt hơn. Viền công tắc được bo tròn rất đẹp. Công tắc kết nối với trung tâm điều khiển qua sóng Zigbee. Công tắc có loại từ 1 đến 4 nút, với 2 màu tùy chọn (trắng / đen), đế âm Sino dạng vuông hoặc chữ nhật. Tùy theo số lượng thiết bị cần điều khiển để chọn loại công tắc và số lượng thiết bị cần lắp đặt.

CÔNG TẮC CẢM ỨNG PHẲNG


Nguồn cấp: 100-240V 50/60Hz
Công suất: 8A/ kênh
Kiểu dáng: Hình vuông/ Hình chữ nhật
Màu sắc: Đen/ Trắng

Đây là phiên bản công tắc cảm ứng mới nhất của Lumi Vietnam, ra mắt đầu năm 2020. Mắt kính được thiết kế lõm giúp cảm ứng tiếp xúc tốt hơn. Viền công tắc được bo tròn rất đẹp. Công tắc kết nối với trung tâm điều khiển qua sóng Zigbee. Công tắc có loại từ 1 đến 4 nút, với 2 màu tùy chọn (trắng / đen), đế âm Sino dạng vuông hoặc chữ nhật. Tùy theo số lượng thiết bị cần điều khiển để chọn loại công tắc và số lượng thiết bị cần lắp đặt.

Công tắc cảm ứng Lumi
Loa Milo - Điều khiển giọng nói nhà thông minh Lumi

LOA MILO – ĐIỀU KHIỂN BẰNG GIỌNG NÓI


Phía trên là mặt kính cường lực kèm các phím cảm ứng
Màng loa Peerless (Đan Mạch) cùng bộ cộng hưởng bass cho chất lượng âm trầm tốt hơn
Vi xử lý lõi tứ tốc độ 1,2 GHz, RAM 512 MB, bộ nhớ trong 4 GB đến 64 GB

MILO là một chiếc loa thông minh để nhận khẩu lệnh và điều khiển nhà thông minh LUMI, được thiết kế riêng và có thể điều khiển bằng giọng nói Tiếng Việt mọi miền. Bắt đầu từ những câu thoại đơn giản “OK LUMI” trợ lý ảo (phần mềm bên trong loa Milo) sẽ lắng nghe và thực hiện các yêu cầu của người dùng. Milo ngoài phục vụ nhu cầu nghe nhạc, còn thông báo, cập nhật tin tức, điều khiển hệ thống thiết bị thông mình trong ngôi nhà bạn. Khoảng cách sử dụng loa Milo khoảng 10m. Nên tùy theo số vị trí bạn muốn ra lệnh để quyết định lắp đặt bao nhiêu loa

LOA GOOGLE HOME MINI


Công nghệ nhận diện giọng nói từ xa
Hỗ trợ nhiều người dùng
Kết nối Wi-Fi Dual-Band
Stream nhạc không dây qua Wi-Fi
Loa 1.58″ cho âm thanh 360°
Dùng với trợ lý ảo Google Assistant
Thiết kế nhỏ gọn 3.86″ Wide, 1.65″ High

Loa Google home mini là sản phẩm có thể tích hợp vào hệ sinh thái nhà thông minh LUMI dùng để điều khiển nhà. Loa google home mini có ưu điểm là hỗ trợ tính năng trợ lý ảo (hỏi đáp với chị google) bằng tiếng anh lẫn tiếng việt. Ngoài ra có thể yêu cầu phát nhạc trực tiếp từ Youtube Music, Google Play Music, Apple Music, Spotify và Pandora.

Loa google home mini
Module Input của Lumi

MODULE INPUT


Nguồn cấp: 9-30 VDC
Công suất tiêu thụ: 0.5W
Số kênh đầu vào: 4
Kết nối tiếp điểm sạch – Dry contact, wet contact

Module Input là thiết bị dùng để kết nối các đầu dò cảm biến của các hãng khác, giúp mở rộng hệ sinh thái nhà thông minh một cách dễ dàng, nhanh chóng. Mới Module Input chúng ta có thể dễ dàng kết nối đến các Khóa vân tay – Cảm biến hàng rào – Cảm biến khói – Cảm biến khí ga – Cảm biến khí CO – Cảm biến chuyển động.

CẢM BIẾN CHUYỂN ĐỘNG – ÁNH SÁNG GẮN TRẦN


Nguồn cấp: 220V – 50/60 Hz
Nhiệt độ hoạt động: Tối đa 50 độ C
Thiết bị bật tắt Relay
Tích hợp cảm biến ánh sáng

Phiên bản mới nhất năm 2019 có nhiều ưu điểm vượt trội dành cho người sử dụng. Tự động bật/tắt đèn khi phát hiện chuyển động, cảm biến ánh sáng đóng vai trò là “người bác sỹ” đo cường độ ánh sáng trong ngôi nhà của bạn. Đặc biệt, cảm biến có mắt che các góc, sử dụng điện, không dùng pin 

Cảm biến chuyển động Zigbee Lumi
Module - Âm thanh đa vùng

MODULE ÂM THANH ĐA VÙNG


Nguồn cấp: 5,5 VDC/ 1A
Nhiệt độ hooạt động: 0-50 độ C
Truyền thông: Wifi
Kích thước: 80 x 80 x 20 mm

Đặc biệt trong phiên bản 2019 thiết bị Âm thanh đa vùng không tích hợp bộ khuếch đại âm thanh, do vậy khách hàng có thể kết hợp với các bộ âm ly ngoài thị trường có công suất cao thấp tùy nhu cầu sử dụng mà không bị giới hạn về công suất phát.

CÔNG TẮC CẦU THANG TÍCH HỢP CẢM BIẾN


Điện áp hoạt động: 100~240V
Công suất tải: Đèn sợi đốt – 500W, Led – 150W
Kiểu dáng: Hình vuông/ Hình chữ nhật
Màu sắc: Đen/ Trắng

Là thiết bị 2IN1 chuyên dụng dùng để chiếu sáng tự động cho cầu thang. Khi có người di chuyển vào khu vực cầu thang và cường độ sáng mà công tắc cảm nhận được không đủ sáng thì sẽ kích hoạt cho đèn cầu thang bật sáng. Có thể thiết lập thời gian trễ để đèn cầu thang tự tắt. Thiệt bị được thiết kế để có thể che chắn góc cảm biến, Khi thi công cần điều chỉnh tùy theo thực tế sẽ giúp hạn chế các cảnh báo sai.

Công tắc cầu thang tích hợp cảm biến
Cảm biến mở cửa Zigbee của Lumi

CẢM BIẾN MỞ CỬA


Nguồn cấp: Pin CR2477 3V 1000mAh
Nhiệt độ hoạt động: 0 – 50ºC
Thời gian Pin: 2 năm

Thiết bị cảm biến mở cửa không dây dùng pin kết nối về trung tâm điều khiển qua sóng Zigbee. Giúp phát hiện đóng mở cửa trái phép để kích hoạt hệ thống các thiết bị nào như: còi hú, đèn xoáy, mở rèm, bật đèn sáng … đồng thời cảnh báo lên ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Tùy theo số lượng cánh cửa cần báo động để chọn số lượng cảm biến tương ứng cho mỗi cánh.

BỘ ĐIỀU KHIỂN HỒNG NGOẠI


Nguồn cấp: 5VDC/1A
Nhiệt độ hoạt động: 0-50 độ C
Góc điều khiển: 360 độ
Số mã lệnh: 1000 lệnh

Thay vì điều khiển điều hòa, tivi qua remote cầm tay, bộ thu phát hồng ngoại Lumi sẽ giúp bạn có thể điều khiển qua điện thoại: bật/ tắt chuyển kênh tivi, tăng/ giảm nhiệt độ điều hòa, quạt điện… Sử dụng công nghệ sóng không dây Zigbee, việc lắp đặt sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Tùy theo số lượng phòng để chọn số lượng thiết bị cho phù hợp. Vị trí đặt thiết bị đảm bảo có thể nhìn thấy mắt hồng ngoại của các thiết bị.

Bộ điều khiển hồng ngoại Zigbee của Lumi
Cảm biến chuyển động Zigbee của Lumi 2

CẢM BIẾN CHUYỂN ĐỘNG


Nguồn cấp: 220V
Nhiệt độ hoạt động:0-50 độ
Góc quét: 100độ

Tự động bật/tắt đèn khi phát hiện chuyển động, cảm biến môi trường còn đóng vai trò là “người bác sỹ” đo nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm … trong ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, cảm biến còn được tích hợp trong giải pháp an ninh như: kích hoạt còi hú, bật đèn… khi phát hiện sự xâm nhập trái phép. Cảm biến này dùng Pin phù hợp cho các công trình nhà hiện hữu không thể thi công dây cấp nguồn cho cảm biến.

Ổ CẮM TRANG TRÍ PHONG CÁCH LUMI


Nguồn cấp: 100-240V 50/60Hz
Công suất: 16A
Kiểu dáng: Hình vuông/ Hình chữ nhật
Màu sắc: Đen/ Trắng

Là thiết bị ổ cắm thông thường nhưng được thiết kế và trang trí theo phong cách Lumi với mặt màu đen viền nhôm. Thiết bị sử dụng như công tắc thông thường, không có kết nối về trung tâm, không thể điều khiển từ xa được.

Công tắc cầu thang tích hợp cảm biến

LIÊN HỆ NGAY

Nếu bạn có nhu cầu về các sản phẩm điện thông minh Lumi. Đừng ngần ngại, Hãy bốc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi để nhận được báo giá ưu đãi nhất hôm nay. Mia SmartHome Nhà phân phối các giải pháp thiết bị điện thông minh Lumi.